Chúng ta
Thoát

Giới thiệu

Ngay từ những ngày đầu thành lập, chúng ta đã coi thành công của FPT không chỉ là sự nỗ lực, sự đóng góp của những lãnh đạo, quản lý mà là sự nỗ lực, đóng góp của tất cả thành viên. Điều đó phải được vinh danh, phải trở thành tấm gương để các thế hệ FPT kế tiếp noi theo.

Có thể tìm thấy ở mỗi nhân vật Top 100 là câu chuyện về ý chí, nghị lực trong công việc và nhiều tình tiết thú vị từ cuộc sống thường ngày mang đậm dấu ấn của từng người. Chúng ta hiểu được thêm về công việc của CBNV đang công tác ở rất nhiều vị trí khác nhau của tập đoàn với những thành tích ấn tượng về kinh doanh, sự xuất sắc của các chuyên gia công nghệ, sự tận tụy của những cán bộ chăm sóc khách hàng hay những nỗ lực âm thầm nhưng hiệu quả của cán bộ khối đảm bảo.

Thành công lớn nhất của FPT hôm nay không phải là những con số kinh doanh, những chiến tích chúng ta đạt được mà là đã quy tụ được đội ngũ hết lòng vì tập đoàn. Đội ngũ ngày một dày lên qua mỗi năm, dù là gương mặt thân quen hay vừa mới xuất hiện, đều có một điểm chung cùng mang tinh thần FPT: Tôn - Đổi - Đồng - Chí - Gương - Sáng.

FPT tự hào có bạn.